FAQ - Câu hỏi thường gặp

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Bizfly Cloud là 1 bộ phận của Công ty cổ phần VCCorp (vccorp.vn) với nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, ứng dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất phục vụ cho mục đích quy hoạch, xây dựng và quản trị toàn bộ hạ tầng công nghệ của VCCorp.

Năm 2014, Bizfly Cloud hoàn thiện và công bố hệ thống Public Cloud, cung cấp Bizfly Cloud Server cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng trong năm này, Bizfly Cloud đưa ra dịch vụ Bizfly CDN, hỗ trợ tăng tốc, tối ưu và bảo vệ website chống lại các cuộc tấn công DDoS & các lỗ hổng bảo mật.

Ưu điểm nổi trội của Bizfly Cloud?

Đây đều là các đánh giá của khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Bizfly Cloud:

  • Khởi tạo dịch vụ nhanh chóng, tự động: Chỉ mất vài phút từ lúc khách hàng đăng ký mới cho đến khi sử dụng được dịch vụ. Tất cả quy trình đó đều được tự động hoàn toàn

  • Support nhiệt tình, chuyên môn cao: Đội ngũ support của Bizfly Cloud đều là các quản trị viên hệ thống, các kỹ sư mạng dày kinh nghiệm - là những người trực tiếp xây dựng lên Bizfly Cloud - cho nên họ hiểu rất rõ hệ thống này.

  • Hạ tầng mạnh mẽ: Chúng tôi là 1 trong các đối tác lớn nhất của VDC - nhà cung cấp hạ tầng Data Center lớn nhất ở Việt Nam hiện nay. Các máy chủ, phần cứng của Bizfly Cloud đều đáp ứng chuẩn quốc tế.

  • Giá thành hợp lý: Bizfly Cloud luôn tìm cách để giảm chi phí xuống mức tối thiểu cho khách hàng, chúng tôi không tính tiền bandwidth, data-transfer và không tính tiền sử dụng WAN IP cho dịch vụ Bizfly Cloud Server. Bạn dùng đến đâu, trả tiền đến đấy.

FAQ theo từng sản phẩm

Hãy chọn các FAQ về Sản phẩm và Kỹ thuật từ danh sách dưới đây. Duyệt qua các FAQ này để tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường được đưa ra. Nếu là khách hàng mới của một trong các dịch vụ nêu bên dưới, thì bạn nên đọc hết các bài viết liên quan.

FAQ về sản phẩm Cloud Server
FAQ về sản phẩm CDN
FAQ về sản phẩm Load Balancer
FAQ về sản phẩm VPN Site to Site
FAQ về sản phẩm Simple Storage (S3)
FAQ về sản phẩm Kubernetes Engine
FAQ về sản phẩm Container Registry
FAQ về hóa đơn và thanh toán
FAQ về tài khoản