VoD

VoD là viết tắt của Video on Demand (nghĩa là video theo yêu cầu) là một hệ thống cho phép người dùng lựa chọn và xem nội dung video theo ý thích.

Với hình thức VoD khán giả truy cập website, app di động để xem các nội dung video tin tức, giải trí, học tập… bất kể khi nào họ muốn thay vì phải xem theo 1 lịch phát sóng cố định.

Bizfly Cloud VoD là một nền tảng video dạng PaaS giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng phát video trên website, app di động. Với nền tảng này, doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng một dịch vụ VoD để dùng cho hoạt động kinh doanh.

Các mô hình triển khai Bizfly Cloud VoD

Để thuận tiện cho việc tích hợp sử dụng nền tảng video vào website, app di động của doanh nghiệp, Bizfly Cloud VoD cung cấp 2 mô hình triển khai linh hoạt: VoD Store và VoD Deliver. Chi tiết các mô hình như mô tả dưới đây.

Mô hình #1 - VoD Store

Triển khai như một kho video cho website, app di động có đầy đủ các tính năng lưu trữ, quản lý, transcode và phân phối video. Kho video này có thể tích hợp nhanh vào website, app di động thông qua plugin nhúng.

.
.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Mô hình #2 - VoD Deliver

Triển khai như một CDN VoD có tích hợp cơ chế transcode video ngay trong quá trình truyền tải. Với mô hình này, doanh nghiệp có thể lưu trữ file video gốc ở bất kì đâu. Sau khi cấu hình serving qua VoD Deliver, chất lượng truyền tải video trên website, app di động sẽ được cải thiện tức thì.

.
.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT