Hướng dẫn tích hợp


WordPress là một phần mềm nguồn mở (Open Source Software 1) được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Wordpress nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.
Joomla là hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến thứ hai sau WordPress. CMS là một mã nguồn mở có sẵn miễn phí và cung cấp nhiều tiện ích mở rộng để tùy chỉnh trang web. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Joomla nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.
Drupal là một CMS mã nguồn mở miễn phí dựa trên PHP. Khoảng 2,1% trang web trên toàn cầu được cung cấp bởi Drupal. Giống như các hệ thống quản lý nội dung khác, nó cung cấp một loạt các mô-đun có thể được tích hợp vào các trang web Drupal.
Magento là một giải pháp thương mại điện tử phổ biến cho các doanh nghiệp trực tuyến. Magento đang được sử dụng cho khoảng 1% số trang web trên toàn thế giới và được phát triển và duy trì bởi Magento, Inc., một công ty thuộc sở hữu của Adobe. Một trang web Magento chậm có nghĩa là doanh thu ít hơn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn CDN tốt nhất cho Magento. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Magento nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.
OpenCart là một CMS mã nguồn mở phát triển dành cho các hệ thống bán hàng trực tuyến online hay còn gọi là thương mại điện tử. Nó được phát triển trên ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng mô hình MVC(L) để xây dựng cấu trúc. Một trang web Opencart chậm có nghĩa là doanh thu ít hơn, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn CDN tốt nhất cho Opencart. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Opencart nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.
Bên cạnh Opencart, Shopify… thì Prestashop cũng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều khi đề cập đến các mã nguồn thiết kế web bán hàng trực tuyến, web thương mại điện tử. Thời gian gần đây, với những cải tiến vượt bậc, PrestaShop đã trở thành mã nguồn mở được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn. Theo dõi hướng dẫn để thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Prestashop nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.
Xenforo là một mã nguồn mở được xây dựng bởi các lập trình viên từ nhóm vBullentin (vBB), Một mã nguồn để xây dựng nên diễn đàn được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây. Được tạo trên nền tảng web 2.0 và XHTML tối ưu tốt nhất nên Xenforo được xử dụng để tạo ra các website forum bởi vì tính tiện lợi của nó. Theo dõi hướng dẫn để thực hiện tích hợp CDN đối với các website sử dụng nền tảng Xenforo nhằm cải thiện tốc độ phân phối nội dung đến người dùng.