Tạo Configuration Groups

Bizfly Cloud Database là dịch vụ cung cấp dịch vụ cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây giúp người dùng, doanh nghiệp triển khai một giải pháp quản trị dữ liệu hiệu quả, đảm bảo khả năng khôi phục toàn vẹn dữ liệu trong các tình huống sự cố thảm họa. Đồng thời thực hiện giám sát thông tin liên quan đến hệ quan trị cơ sở dữ liệu của người dùng, tự động điều chỉnh khả năng lưu trữ dữ liệu theo nhu cầu sử dụng tài nguyên của hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Bizfly Cloud Database là dịch vụ miễn phí cung cấp bởi Bizfly Cloud trong thời gian Beta và dùng thử. Các nội dung liên quan đến chi phí sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo.


Configuration Groups là tính năng thực hiện cấu hình để có thể tinh chỉnh tùy ý các cấu hình mặc định của Database Engine. Tùy vào mỗi loại Database Engine và Version khác nhau, bạn sẽ có các cấu hình và giá trị khác nhau.

1. Tạo Configuration Groups

Để tạo Configuration Groups, cần thực hiện như sau:

  1. Truy cập tới trang quản lý:

Untitled

Chọn menu Tạo Configuration Group, và chọn Database Engine cùng Version mong muốn:

Untitled

  1. Lựa chọn các cấu hình và cấu hình giá trị mong muốn:

Untitled

  1. Đặt tên Configuration Group và chọn Tạo Configuration Group.

Untitled

2. Sử dụng Configuration Groups

Sau khi đã tạo thành công Configuration Groups, có thể sử dụng để cấu hình cho Database Nodes như sau:

  1. Truy cập tới trang quản lý của Database Nodes, chọn vào tab Cài đặt. Ở mục Configuration Group, bạn có thể lựa chọn Configuration Group muốn sử dụng để cấu hình. Sau khi chọn xong, chọn Cập nhật để xác nhận:

Untitled

Tùy vào mỗi Configuration Groups mà bạn sẽ cần phải khởi động lại Database Nodes hoặc không. Trước khi thực hiện khởi động lại, hãy cân nhắc để tránh các sự cố có thể xảy ra.