Cloud Database


Bizfly Cloud Database là dịch vụ cung cấp dịch vụ cơ sở dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây giúp người dùng, doanh nghiệp triển khai một giải pháp quản trị dữ liệu hiệu quả, đảm bảo khả năng khôi phục toàn vẹn dữ liệu trong các tình huống sự cố thảm họa. Đồng thời thực hiện giám sát thông tin liên quan đến hệ quan trị cơ sở dữ liệu của người dùng, tự động điều chỉnh khả năng lưu trữ dữ liệu theo nhu cầu sử dụng tài nguyên của hệ quản trị cơ sở dữ liệu.

Bizfly Cloud Database là dịch vụ miễn phí cung cấp bởi Bizfly Cloud trong thời gian Beta và dùng thử. Các nội dung liên quan đến chi phí sử dụng chỉ mang tính chất tham khảo.Lợi ích của việc sử dụng Cloud Database

 1. Hạ tầng mạnh mẽ, mở rộng linh hoạt
 2. Hỗ trợ đa dạng mô hình cơ sở dữ liệu
 3. Tiết kiệm thời gian, linh hoạt trong vận hành
 4. Triển khai dễ dàng – nhanh chóng

Tính năng của Cloud Database

 1. An toàn với các tính năng bảo vệ trong VPC Networks
 2. Có thể truy cập qua Domain/ IP Address
 3. Dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ & cấu hình cơ sở dữ liệu.
 4. Dễ dàng thay đổi mô hình sử dụng
 5. Hiệu năng cao với phần cứng chuyên dụng và ổ SSD.
 6. Query Bin Log
 7. Quản lý các Database Nodes
 8. Sao lưu tự động hằng ngày, theo nhu cầu và phục hồi dữ liệu dễ dàng.
 9. Theo dõi và giám sát
 10. Triển khai, sử dụng & tinh chỉnh cấu hình cơ sở dữ liệu dễ dàng và thân thiện.
 11. Tự động Fail-Over khi phát hiện sự cố đối với máy chủ chạy CSDL
 12. Tự động tăng dung lượng lưu trữ theo nhu cầu

Khi nào nên sử dụng Bizfly Cloud Database?

 1. Các hệ thống có máy chủ database đặt tại nhiều datacenter khác nhau
  Để phục vụ các mục tiêu: phòng chống thảm họa, phục vụ cho các máy chủ chạy ứng dụng theo datacenter…, người dùng có thể đặt các máy chủ database tại nhiều datacenter khác nhau. Bizfly Cloud Database hỗ trợ việc đặt các node của 1 cluster ở các datacenter khác nhau.
 2. Các hệ thống ứng dụng di động và website
  Một số hệ thống ứng dụng, website có quy mô hoạt động rất lớn, do đó cần có một nền tảng cơ sở dữ liệu có khả năng mở rộng lưu trữ lớn với tốc độ và tính sẵn sàng cao. Bizfly Cloud Database tự động hóa việc nhân bản cơ sở dữ liệu, có các tính năng chịu lỗi, bảo vệ dữ liệu để đảm bảo tính sẵn sàng, tăng cấu hình để tăng khả năng đáp ứng mức sử dụng lớn.
 3. Các hệ thống thương mại điện tử
  Hệ thống thương mại điện tử thường có quy mô thay đổi theo thời gian, do đó cần giải pháp có khả năng tăng giảm linh hoạt. Việc thiết lập hệ thống đáp ứng nhu cầu này ngay từ đầu sẽ rất tốn kém và phức tạp. Sử dụng Bizfly Cloud Database cho khả năng mở rộng dễ dàng, đơn giản hóa quá trình quản trị, chi phí thấp, người dùng chỉ cần tập trung vào việc phát triển mà không phải lo lắng về quản lý cơ sở dữ liệu bên dưới.
 4. Các hệ thống game online và game trên thiết bị di động
  Trò chơi trực tuyến và trò chơi trên thiết bị di động là lĩnh vực đòi hỏi độ sẵn sàng và tốc độ rất cao để phục vụ các trải nghiệm người chơi mượt mà nhất. Với Bizfly Cloud Database, các công việc cung cấp tài nguyên, mở rộng hoặc giám sát các máy chủ cơ sở dữ liệu được thực hiện tự đông. Việc giảm chi phí, công sức, thời gian vận hành giúp doanh nghiệp đầu tư nhiều hơn vào việc xây dựng các tính năng trò chơi mới.